Nhãn mác nhựa

Hiển thị tất cả 5 kết quả

 • LOGO DECAL ĐỔ KEO

  Thêm vào giỏ

  LOGO DECAL ĐỔ KEO

  Còn hàng

  Danh mục: ,

 • LOGO DECAL ĐỔ KEO

  Thêm vào giỏ

  LOGO DECAL ĐỔ KEO

  Còn hàng

  Danh mục: , ,

 • Decal 7 màu

  Thêm vào giỏ

  Decal 7 màu

  Decal 7 màu  có lớp keo dính 3 M có độ bám dính rất cao, có độ phản quang nổi bật logo của quý khách. Còn thêm 1 lớp keo epoxy bao phủ tôn lên sự sang trọng của thương hiệu. Sản phẩm phù hợp cho các bề mặt phẳng hoặc cong nhẹ, phù hợp cho các chất liệu như nhựa, gỗ,inox, nhôm,giấy … dán lên vải sẽ có độ bám ko lâu và không thể giặt qua nước.

  sp6

  Còn hàng

  Danh mục: ,

 • logo decal xi bạc

  Thêm vào giỏ

  logo decal xi bạc

  Decal  xi bạc có lớp keo dính 3 M có độ bám dính rất cao, có độ phản quang nổi bật logo của quý khách. Phù hợp cho các logo thiết kế đơn giản nhưng vẫn không hề kém sự thu hút khi có phần phát sáng của lớp bạc. Còn thêm 1 lớp keo epoxy bao phủ tôn lên sự sang trọng của thương hiệu. Sản phẩm phù hợp cho các bề mặt phẳng hoặc cong nhẹ, phù hợp cho các chất liệu như nhựa, gỗ,inox, nhôm,giấy … dán lên vải sẽ có độ bám ko lâu và không thể giặt qua nước.

  sp5

  Còn hàng

  Danh mục: ,

 • Logo đổ keo

  Thêm vào giỏ

  Logo đổ keo

  Logo decal đổ keo rất thích hợp cho các thiết kế nhiều màu sắc, phức tạp và nhiều chi tiết nhỏ. Có lớp keo sữa epoxy mềm mại tôn lên sự sang trọng của thương hiệu. Lớp keo thường có độ bám dính tốt. Logo chi phí thấp phù hợp với khách hàng cần số lượng lớn dán lên các trang thiết bị để quảng bá cho thương hiệu. Các chất liệu phù hợp như : gỗ, giấy, nhựa cứng, inox, nhôm,…

  sp4

  Còn hàng

  Danh mục: ,

0